• Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Tích Lan
  Bạn thực sự là một công ty 5 sao. hy vọng tôi có thể là một khách hàng năm sao!
 • Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Raihan
  Đó là Raihan từ BD. 10 bộ chuyển hàng đã được gỡ lỗi tốt. Cảm ơn đã hướng dẫn kỹ thuật cẩn thận và chuyên nghiệp trong nhà máy của chúng tôi. Hy vọng mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp và mong đợi sự hợp tác tuyệt vời tiếp theo với bạn!
 • Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Mohammed
  Xin chào, đây là lần đầu tiên tôi đến Trung Quốc và ghé thăm nhà máy hai lần trong một năm, dịch vụ tuyệt vời này đã khiến tôi hết lần này đến lần khác và chia sẻ nhiều điều thú vị với tôi. Và các mục đã bắt đầu làm việc trong nhà máy của chúng tôi, vui mừng hợp tác với bạn.
Người liên hệ : Anny Zhang
Số điện thoại : +86-15560181018
WhatsApp : +8615560181018

Thép cuộn chuyển pin Xe vận hành không cần ray

Nguồn gốc Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu BEFANBY
Chứng nhận CE,SGS,ISO9001
Số mô hình BWP
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ / bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xe đẩy hạng nặng sẽ được đóng gói bằng bạt, các bộ phận sẽ được vận chuyển trong thùng gỗ chất lượng
Thời gian giao hàng 40-50 ngày như giao hàng thông thường, 30-40 ngày đối với giao hàng khẩn cấp
Điều khoản thanh toán L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp 1000 bộ / bộ, mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất Quý 2 Màu sắc Tùy chỉnh
Sự bảo đảm 18 tháng Dung tải 1-1000 tấn
tốc độ di chuyển 0-20m / phút Cách chạy Không giới hạn khoảng cách, hướng, Đi thẳng
Nguồn cấp Bộ điều khiển pin miễn phí Mint cho xe đẩy hạng nặng Hải cảng Thanh Đảo / Thiên Tân / Thượng Hải
Ứng dụng Trường Industial, xe đẩy chạy bằng pin Lợi thế linh hoạt, quay vòng miễn phí, đa hướng, tự động
Phương thức hoạt động nút giữ tay + điều khiển từ xa Dịch vụ hậu mãi được cung cấp Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài,
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Thép cuộn chuyển pin Xe vận hành không cần ray

 

Befanby tùy chỉnh xe chuyển cuộn thép vận hành bằng pin, còn được gọi là xe chuyển không theo dõi tùy chỉnh, xe chuyển không có ray và tàu sân bay không có rãnh chạy điện, có thể tùy chỉnh cầu boong, bệ nâng, chân thủy lực, bảng rô-tuyn, sạc thông minh và các thiết bị khác theo nhu cầu, được sử dụng để bốc dỡ, vận chuyển và chuyển ngũ cốc trong đường sắt, đường cao tốc, nhà ga cảng và máy bay.loạt xe vận hành bằng pin này không có đường ray có thể trực tiếp vận chuyển hàng hóa hoặc chở robot xử lý nông nghiệp.sau khi đến ga, họ sử dụng thiết bị chân thủy lực để xác định vị trí và đậu, đồng thời sử dụng bệ nâng hoặc thiết bị boong để chồng lên các xe tải.sau khi chở hàng ngũ cốc bằng agv, họ quay trở lại phương tiện không đường ray, và sau đó xe không đường ray chở hàng hoá ngũ cốc và ngũ cốc đến kho hàng hoặc địa điểm được chỉ định để hoàn thành việc vận chuyển và bốc dỡ.

Steel Coil Transfer Battery Operated Carts Without RailsSteel Coil Transfer Battery Operated Carts Without RailsSteel Coil Transfer Battery Operated Carts Without Rails

 

 

Steel Coil Transfer Battery Operated Carts Without Rails

Steel Coil Transfer Battery Operated Carts Without Rails

 

Tính năng của Thép cuộn chuyển pin Xe vận hành không cần ray

V-boong

Xe đẩy vận hành bằng pin của chúng tôi được thiết kế với mặt bàn hoặc sàn hình chữ V để bảo vệ vật liệu cuộn và ống khỏi rơi khỏi các bãi lầy vận chuyển.Giá đỡ hình chữ V có thể được thiết kế theo đường kính của cuộn dây.Khung hình chữ V cũng có thể được thiết kế để điều chỉnh.

Động cơ truyền động DC

Ngược lại, xe đẩy chạy bằng pin có nhiều ưu điểm như điện áp làm việc an toàn, pin lưu trữ không cần bảo dưỡng và không bị hạn chế bởi các dây cáp bên ngoài của thiết bị vận chuyển.

Sức chứa lớn

Sức chở từ 1 đến 1500 tấn hoặc có thể được thiết kế theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Trang bị đầy đủ các phương tiện an toàn

Các thiết bị an toàn hoàn chỉnh được lắp đặt trên hệ thống vận chuyển: đèn cảnh báo, công tắc hành trình, nút dừng khẩn cấp, máy dò radar, v.v..
 

 

Steel Coil Transfer Battery Operated Carts Without Rails

sản phẩm độc đáo máy móc quân sự nhà cung cấp robot xe tải phẳng luyện kim thép

Công ty BEFANBYô tô tùy chỉnh xe tải phẳng sản phẩm độc đáo cơ chế lái ô tô tùy chỉnh xe tải phẳng độc đáo

 

Xinxiang Hundred Percent Electrical And Mechanical Co., Ltd. là một công ty thiết bị xử lý quốc tế chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng xuyên quốc gia.Công ty có đội ngũ quản lý, đội kỹ thuật, kỹ thuật viên sản xuất hiện đại.Với các phương pháp quản lý tiên tiến và các khái niệm dịch vụ, công ty đã thể hiện sự xuất sắc của mình khi mới thành lập.Công ty được thành lập vào năm 2003. Nhà máy sản xuất được đặt tại thị trấn Yulin, huyện Yanjin, thành phố Tân Hương.Nó có diện tích 50.000 mét vuông.Nó có các nhà máy quy mô lớn hiện đại và thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới.Nó có diện tích 33.300 mét vuông và có năng lực sản xuất hàng năm hơn 1.500 thiết bị xử lý.Sản xuất các loại trọng tải khác nhau từ 1 đến 1300 tấn agv, loại đường ray điện áp thấp KPD, loại cuộn cáp KPJ, loại xe đẩy an toàn KPC, loại pin KPX, loại cáp kéo KPT, loại không có lực KP, loại kéo tàu, loại vận chuyển không ray BWP, Xe đặc biệt và 9 dòng xe khác, bao gồm loại quay vòng, loại không có rãnh, loại máy múc, loại phòng sơn, loại phòng phun cát, loại phà, loại nâng thủy lực, loại lưu thông, loại khai thác, loại cần cẩu và hơn 80 loại thiết bị xử lý các sản phẩm và phụ kiện cho cần trục, bộ giảm tốc gắn trên trục, động cơ phòng nổ, động cơ điện một chiều và các phụ kiện thiết bị xử lý khác.xe ô tô

Steel Coil Transfer Battery Operated Carts Without Rails

Steel Coil Transfer Battery Operated Carts Without Rails