• Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Tích Lan
  Bạn thực sự là một công ty 5 sao. hy vọng tôi có thể là một khách hàng năm sao!
 • Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Raihan
  Đó là Raihan từ BD. 10 bộ chuyển hàng đã được gỡ lỗi tốt. Cảm ơn đã hướng dẫn kỹ thuật cẩn thận và chuyên nghiệp trong nhà máy của chúng tôi. Hy vọng mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp và mong đợi sự hợp tác tuyệt vời tiếp theo với bạn!
 • Xinxiang Hundred Percent Electrical and Mechanical Co.,Ltd
  Mohammed
  Xin chào, đây là lần đầu tiên tôi đến Trung Quốc và ghé thăm nhà máy hai lần trong một năm, dịch vụ tuyệt vời này đã khiến tôi hết lần này đến lần khác và chia sẻ nhiều điều thú vị với tôi. Và các mục đã bắt đầu làm việc trong nhà máy của chúng tôi, vui mừng hợp tác với bạn.
Người liên hệ : Anny Zhang
Số điện thoại : +86-15560181018
WhatsApp : +8615560181018

Tải ngũ cốc 30 tấn Xe đẩy chuyển không cần theo dõi Sạc thông minh

Nguồn gốc Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu BEFANBY
Chứng nhận CE,SGS,ISO9001
Số mô hình BWP
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ / bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xe đẩy hạng nặng sẽ được đóng gói bằng bạt, các bộ phận sẽ được vận chuyển trong thùng gỗ chất lượng
Thời gian giao hàng 40-50 ngày như giao hàng thông thường, 30-40 ngày đối với giao hàng khẩn cấp
Điều khoản thanh toán L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp 1000 bộ / bộ, mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất Quý 2 Màu sắc Tùy chỉnh
Sự bảo đảm 18 tháng Dung tải 1-1000 tấn
tốc độ di chuyển 0-20m / phút Cách chạy Không giới hạn khoảng cách, hướng, Đi thẳng
Nguồn cấp Bộ điều khiển pin miễn phí Mint cho xe đẩy hạng nặng Hải cảng Thanh Đảo / Thiên Tân / Thượng Hải
Ứng dụng Industial Field, xe trung chuyển không đường ray Lợi thế linh hoạt, quay vòng miễn phí, đa hướng, tự động
Phương thức hoạt động nút giữ tay + điều khiển từ xa Dịch vụ hậu mãi được cung cấp Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài,
Điểm nổi bật

Xe đẩy chuyển không theo dõi 30 tấn

,

Xe đẩy chuyển không theo dõi sạc thông minh

,

Xe đẩy chuyển không theo dõi tải ngũ cốc

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Xe đẩy hạng nặng chuyển không cần theo dõi cho 30 tấn

 

Hệ thống vận chuyển ngũ cốc tùy chỉnh Befanby tàu sân bay không cần theo dõi, còn được gọi là xe chuyển hàng không theo dõi tùy chỉnh, xe điện phẳng không theo dõi và tàu sân bay điện không theo dõi, có thể tùy chỉnh cầu boong, bệ nâng, chân thủy lực, bảng rô-to, sạc thông minh và các thiết bị khác theo nhu cầu được sử dụng để xếp, dỡ, vận chuyển và chuyển ngũ cốc trong đường sắt, đường cao tốc, bến cảng và máy bay.loạt phương tiện vận chuyển không cần theo dõi này có thể trực tiếp vận chuyển hàng hóa hoặc chở robot xử lý nông nghiệp.sau khi đến ga, họ sử dụng thiết bị chân thủy lực để xác định vị trí và đậu, đồng thời sử dụng bệ nâng hoặc thiết bị boong để chồng lên các xe tải.sau khi chở hàng ngũ cốc bằng agv, họ quay trở lại xe không ray, và sau đó xe không ray chở hàng hóa ngũ cốc và ngũ cốc đến kho hoặc địa điểm được chỉ định để hoàn thành việc vận chuyển và bốc dỡ.

Grain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent ChargingGrain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent ChargingGrain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent Charging

 

Grain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent Charging

Grain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent Charging

 

Sự chú ý của pin Xe đẩy hạng nặng chuyển không cần theo dõi cho 30 tấn

1. Pin Axit Chì Tồn Tại Trong Các Chuỗi Công Nghiệp Tái Chế, Cải Tạo Và Các Ngành Công Nghiệp Khác.Những viên pin được gọi là mới mà bạn mua chỉ còn mới nguyên vỏ, và chúng có thể được bán sau quá trình xử lý thứ cấp bên trong.Tất nhiên, chúng không bền.

 

2. Các Thương Hiệu Khác Nhau Và Các Dây Chuyền Sản Xuất Khác Nhau Sẽ Sản Xuất Các Sản Phẩm Khác Nhau.Các Nhà Sản Xuất Lớn Sử Dụng Vật Liệu Tốt Hơn, Giá Thành Sẽ Cao, Công Suất Có Thể Đáp Ứng Yêu Cầu Nhưng Các Nhà Máy Nhỏ Luôn Cân nhắc Giảm Giá Thành, Sử Dụng Vật Liệu Giả Và Kém Tất Nhiên Công Suất Nhỏ, Độ Bền Sẽ Kém Các mặt hàng.

 

3. Trong Việc Sử Dụng Pin Axit-Chì, Một Liên Kết Bảo Trì Quan Trọng Là Đảm Bảo Chất Điện Phân Ở Một Vị Trí Nhất Định.

 

4. Trong quá khứ, pin axit chì có chứa Cadmium, có thể cải thiện việc ngăn ngừa các vết nứt lưới.Nó có tiềm năng tiến hóa oxy cao, kết tinh dày đặc và chống ăn mòn, vì vậy nó có thể kéo dài tuổi thọ pin.Tuy nhiên, Cadmium là một chất có độc tính cao, dễ bốc hơi, độc hơn chì gấp nhiều lần.

 

5. Các Xe Khác Nhau Có Dòng Khởi Động Khác Nhau.Pin sợ phóng điện sâu.Nếu Khó Khởi Động Xe Và Không Được Giải Quyết kịp thời thì Luôn Khó Khởi Động.Dòng Khởi Động Lớn Và Thời Điểm Bắt Đầu Nhiều.Tất nhiên, thời lượng pin sẽ bị rút ngắn.

 

6. Nếu Bạn Không Sử Dụng Xe Trong Một Thời Gian Dài, Bạn Cần Sạc Pin Ít Nhất Một Tháng Hoặc Lâu Hơn.Nếu Không, Pin Đang Ở Tình Trạng Mất Nguồn Và Sẽ Nhanh Chóng.

 

Grain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent Charging

sản phẩm độc đáo máy móc quân sự nhà cung cấp robot xe tải phẳng luyện kim thép

Công ty BEFANBYô tô tùy chỉnh xe tải phẳng sản phẩm độc đáo cơ chế lái ô tô tùy chỉnh xe tải phẳng độc đáo

 

Xinxiang Hundred Percent Electrical And Mechanical Co., Ltd. là một công ty thiết bị xử lý quốc tế chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng xuyên quốc gia.Công ty có đội ngũ quản lý, đội kỹ thuật, kỹ thuật viên sản xuất hiện đại.Với các phương pháp quản lý tiên tiến và các khái niệm dịch vụ, công ty đã thể hiện sự phát triển rực rỡ của mình khi mới thành lập.Công ty được thành lập vào năm 2003. Nhà máy sản xuất được đặt tại thị trấn Yulin, huyện Yanjin, thành phố Tân Hương.Nó có diện tích 50.000 mét vuông.Nó có các nhà máy quy mô lớn hiện đại và thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới.Nó có diện tích 33.300 mét vuông và có năng lực sản xuất hàng năm hơn 1.500 thiết bị xử lý.Sản xuất các loại trọng tải khác nhau từ 1 đến 1300 tấn agv, loại đường ray điện áp thấp KPD, loại cuộn cáp KPJ, loại xe đẩy an toàn KPC, loại pin KPX, loại cáp kéo KPT, loại không có lực KP, loại kéo tàu, loại vận chuyển không ray BWP, Xe đặc biệt và 9 dòng xe khác, bao gồm loại quay vòng, loại không có rãnh, loại máy múc, loại phòng sơn, loại phòng phun cát, loại phà, loại nâng thủy lực, loại lưu thông, loại khai thác, loại cần cẩu và hơn 80 loại thiết bị xử lý các sản phẩm và phụ kiện cho cần trục, bộ giảm tốc gắn trên trục, động cơ phòng nổ, động cơ DC và các phụ kiện thiết bị xử lý khác.xe hơi

Grain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent Charging

Grain Loading 30 Tonnes Trackless Transfer Trolley Intelligent Charging